Home / Điện Lạnh / Cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện

Cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện

Điều hòa casper có tốn điện không? Cách sử dụng điều hòa Casper Thái Lan tiết kiệm điện như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Sử dụng chế độ Dry

Với chế độ này nhiệt độ trong phòng sẽ giữ ở mức vừa đủ giảm tiêu hao năng lượng hơn. Đồng thời không mở cửa liên tục khi điều hòa đang hoạt động.

Dùng quạt công suất nhỏ

Một trong những cách để điều hòa Casper đỡ tốn điện đó là sử dụng thêm quạt có công suất nhỏ khi đó lưu lượng gió đi qua cửa quạt ở điều hòa sẽ thấp hơn lượng gió ở quạt thông thường thoát ra. Hơn nữa dùng thêm quạt sẽ khiến không khí trong phòng bớt khô, làm cho da không được mềm mịn. Vì vậy, muốn tiết kiệm điện bạn nên thêm một chiếc quạt phụ bên ngoài hơn là chỉ bật điều hòa – vừa tốn điện vừa dễ khô da. 

Cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện
Cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện

Không cài đặt nhiệt độ quá thấp

Sử dụng nhiệt độ ở mức 25 độ C vừa tiết kiệm điện lại đảm bảo sức khỏe ngay cả khi sử dụng lúc ngủ.

Thường xuyên vệ sinh tấm lọc

Vệ sinh máy lạnh theo định kỳ 6 tháng/lần để máy luôn hoạt động tốt tránh tình trạng điều hòa không lạnh hoặc lâu lạnh nhưng tiền điện hàng tháng vẫn tăng.

Điều hòa Casper inverter tiết kiệm điện

Các sản phẩm Casper inverter được trang bị công nghệ i-Saving tự động giảm tần số của máy nén xuống chỉ còn 1Hz, giúp điện năng tiêu thụ giảm xuống còn 0,3W.

Lưu ý thêm khi nhu cầu sử dùng của người dùng nhiều thì việc nên lựa chọn điều hòa Casper inverter sẽ hợp lý. Nếu điều hòa không sử dụng liên tục 5h đồng hồ thì chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên chọn điều hòa Casper thông thường để tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm: Điều Hòa Casper dùng có tốt không?

Với tất cả những thông tin về cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện hy vọng người tiêu dùng sẽ áp dụng tốt để thời tiết nắng nóng thì hóa đơn tiền điện của gia đình cũng sẽ không mất nhiều.

Check Also

Top 3 Ideal Pop Up Gift Cards for Graduation

Graduation Day is considered one of the most important ceremonies for any student in this …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *