Home / Ẩm Thực / Chảo Gang Đã Bành Chướng Ra Thế Giới Như Thế Nào?

Chảo Gang Đã Bành Chướng Ra Thế Giới Như Thế Nào?

Chảo Gang Đã Bành Chướng Ra Thế Giới Như Thế Nào?

chao_gang_da_banh_chuong_ra_the_gioi_nhu_the_nao_37
chao_gang_da_banh_chuong_ra_the_gioi_nhu_the_nao_37

Chảo gang đã ra đời như thế nào, nó có ưu điểm gì mà vượt mặt được tất thảy các loại chảo khác? Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Nếu bạn gõ từ khóa “cast iron pan” trên mạng eBay, bạn sẽ thấy khoảng 15.000 loại nồi chảo gang bò né đang được rao bán. Cũng có khoảng 20 cuốn sách “best seller” dạy nấu các món ăn với nồi chảo gang đang được bán trên thị trường, đấy là chưa tính đến một số lượng lớn các diễn đàn chuyên đề nấu món ngon với nồi chảo gang trên mạng in-tơ-net, và tất nhiên trong đó có cả mạng facebook, mà tôi cũng là một thành viên của nó, chia sẻ các bài viết cùng về chủ đề này.

Cũng có hơn 11.000 người, những người đam mê nồi chảo gang thường xuyên đăng tải kinh nghiệm, các mẩu tin HOT mà họ phát hiện ra trong quá trình đánh vật, trải nghiệm với dòng nồi chảo gang thô – Bare Cast Iron và dòng nồi chảo gang phủ men – Porcelain Enamel on Cast Iron

Nồi chảo gang có tầm quan trọng lớn

chảo gang
chảo gang

Công việc kinh doanh nồi chảo gang đang nóng lên từng ngày – Lodge, hãng sản xuất nồi chảo gang lớn nhất Hoa kỳ có doanh số tăng hơn 2 lần kể từ năm 2008 – nhưng đó mới chỉ là một phần của câu chuyện. Sau hàng thập kỷ bị bỏ rơi và không được quan tâm, nhiều loại nồi chảo gang cũ đã bắt đầu được phục hồi từ đống đồ cũ vứt trên gác bếp, trong nhà kho, đống đồ đồng nát phủ đầy bụi bẩn.

Marry Theisen, người đã thu gom rồi làm mới, đánh bóng lại rất nhiều nồi chảo gang cũ và đăng bán trên website. Công việc kinh doanh của cô ta tăng gấp ba lần sau 5 năm. Tất cả số đồ gang cũ trong kho của các nhà sản xuất lớn như Griswold, Wagner và Lodge đã bị săn tìm bởi các nhà sưu tầm – để rồi khách hàng đã phải mua lại các món đó với giá lên đến 1.500 đô-la. “khách hàng của tôi yêu thích ý tưởng nấu các món ăn hoài cổ”, Marry Theisen nói.

Xem thêm: https://chefstore.vn/chao-gang-da-banh-chuong-ra-the-gioi-nhu-the-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *