Home / Điện Lạnh / Điều Hòa Casper dùng có tốt không?

Điều Hòa Casper dùng có tốt không?

Điều hòa Casper dùng có tốt không mà chỉ trong vòng 4 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã lọt top điều hòa có số lượng bán chạy nhất? Cùng xem đánh giá ngay tại đây.

Điều hòa Casper của nước nào?

Điều hòa Casper có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2016, đây là một thương hiệu điều hòa đến từ Thái Lan. Mỗi sản phẩm điều hòa Casper được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ chất lượng tiên tiến hàng đầu. Do vậy điều hòa Casper Thái Lan được thị trường trên toàn thế giới đón nhận.

Những công nghệ nổi bật trên điều hòa Casper gây cho người dùng nhiều ấn tượng

Năm 2020 hãng điều hòa Casper trình làng công nghệ điều khiển bằng wifi thông qua thiết bị Smart phone trên bất kỳ quốc gia nào.

Chế độ làm lạnh nhanh

Với máy nén thế hệ mới các dòng điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong vài phút nhờ công nghệ Power Cooling, hơi lạnh lan tỏa mọi ngóc ngách do có hệ thống cánh quạt đảo gió thông minh. 

Điều hòa Casper có tốt không?
Điều hòa Casper có tốt không?

Công nghệ inverter chính là xu hướng mà nhiều hãng điều hòa hướng tới vì những ưu điểm mà nó mang lại: Giúp máy hoạt động êm ái hơn, duy trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm điện năng vượt trội, kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh.

Điều hòa Casper tiết kiệm điện

Điều hòa Casper được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện. Việc sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới cũng giúp tăng hiệu suất cũng như tiết kiệm điện khá nhiều.

Ngoài ra các sản phẩm điều hòa Casper inverter được trang bị thêm công nghệ i-saving giúp điều chỉnh nhiệt độ, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều mà tự động động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1Hz, làm cho điện năng tiêu thụ điện xuống còn 0.3W.

Xem thêm: Điều hòa Casper sử dụng dàn đồng hay nhôm?

Điều hòa Casper sử dụng bền bỉ

Máy lạnh được chế tạo từ những vật liệu bền bỉ, bên cạnh đó để khẳng định chất lượng Casper còn cho ra chính sách bảo hành 3 năm với dàn lạnh, 5 năm đối với dàn nóng, cho phép 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, điều hòa Casper là một trong những sự lựa chọn tốt cho người sử dụng. Điều hòa Casper dùng có tốt không? thì với một loạt những phân tích trên chúng tôi khẳng định đây là một sản phẩm tốt, giá thành không quá cao, phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam.

Check Also

Top 3 Ideal Pop Up Gift Cards for Graduation

Graduation Day is considered one of the most important ceremonies for any student in this …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *