Home / Điện Lạnh / Điều hòa Nagakawa 9000 NIS-A09R2T01 2 chiều có giá bao nhiêu

Điều hòa Nagakawa 9000 NIS-A09R2T01 2 chiều có giá bao nhiêu

Sản phẩm Điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01 2 chiều đang được người dùng tìm hiểu nhiều không chỉ bởi mùa đông sắp đến mà sản phẩm còn mang đến sự bền bỉ, nhiều chức năng.

Thương hiệu điều hòa Nagakawa uy tín được nhiều người ưa chuộng

Thương hiệu Nagakawa của Việt Nam đã trải qua gần 20 năm với nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh khiến người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng.

Vẫn theo tiêu chí “Rẻ nhưng phải Bền” thương hiệu Nagakawa thực sự đã chiếm trọn niềm tin khách hàng. Năm 2020, Nagakawa đặt mục tiêu là hãng điều hòa Việt có thị phần lớn nhất. Theo đó, các sản phẩm điều hòa cũng được cải tiến về mẫu mã, chất lượng ngày một tốt hơn.

Thương hiệu điều hòa Nagakawa
Thương hiệu điều hòa Nagakawa

Nói riêng về chiếc điều hòa treo tường Nagakawa NIS-A09R2T01 9000btu 2 chiều có rất nhiều điều đáng lưu tâm. 

Trước hết chiếc điều hòa 9000btu được sản xuất, nhập khẩu nguyên chiếc tại Indonesia, được sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh thế hệ mới thân thiện với môi trường và cho hiệu suất làm lạnh nhanh.

Tính năng 2 chiều vừa làm lạnh, vừa sưởi ấm rất phù hợp với khí hậu mùa đông ở Việt Nam giúp cho căn phòng ấm áp, dễ chịu.

Xem thêm: Điều hòa nagakawa 9000btu 2 chiều có gì ấn tượng?

Bên cạnh những chức năng như chế độ ngủ, chế độ gió, chức năng lọc khí khử mùi thì chiếc điều hòa Nagakawa 2 chiều còn được tích hợp công nghệ inverter giúp cho mức độ tiêu thụ điện giảm 30 đến 50%.

Điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01 có giá bao nhiêu?

Sở hữu trong mình khá nhiều chức năng công nghệ lại có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm nhưng giá của chiếc điều hòa inverter này lại rất hợp lý chỉ 6.700.000 đồng.

Điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01
Điều hòa Nagakawa NIS-A09R2T01

Với mức giá rẻ cùng chất lượng tốt, chắc chắn điều hòa Nagakawa 2 chiều sẽ chinh phục được nhiều khách hàng và đây cũng là sự lựa chọn tốt khi người dùng quyết định sử dụng.

Check Also

Top 3 Ideal Pop Up Gift Cards for Graduation

Graduation Day is considered one of the most important ceremonies for any student in this …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *