Home / Điện Lạnh / Điều hòa nagakawa 9000btu 2 chiều có gì ấn tượng?

Điều hòa nagakawa 9000btu 2 chiều có gì ấn tượng?

Điều hòa Nagakawa 9000btu 2 chiều thương hiệu Việt Nam có 2 chế độ làm lạnh/sưởi ấm phục vụ nhu cầu cần thiết của người dùng.

Điều hòa Nagakawa 9000btu 2 chiều có xuất xứ ở đâu?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng đều rất quan tâm đến xuất xứ cũng như đánh giá chất lượng của nó. Với các dòng điều hòa cũng vậy, điều hòa Daikin được nhập khẩu từ Thái Lan, Panasonic được nhập khẩu từ Malaysia,… điều hòa Nagakawa thương hiệu Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế của điều hòa Nagakawa 2 chiều

Dòng điều hòa Nagakawa treo tường 2 chiều có thiết kế nhỏ gọn, màn hình đèn Led mang đến vẻ đẹp trang nhã cho không gian lắp đặt.

Công suất của điều hòa Nagakawa 9000btu thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng đọc sách.

Điều hòa Nagakawa 2 chiều
Điều hòa Nagakawa 2 chiều

Công nghệ nổi bật trên chiếc điều hòa 2 chiều

Điều hòa Nagakawa 2 chiều có nhiều tính năng thông minh: chế độ hẹn giờ, tự chẩn đoán lỗi, chế độ hoạt động IONZER, chế độ hút ẩm…

Điều hòa Nagakawa inverter sử dụng công nghệ biến tần DC inverter giúp máy điều hòa tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái mang đến sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Công nghệ Ag+ lọc khí, diệt khuẩn loại bỏ các tác nhân gây hại như bụi, nấm mốc, phấn hoa mang đến không gian trong lành.

Không riêng điều hòa 9000btu 2 chiều mà 100% các model điều hòa treo tường Nagakawa sử dụng môi chất làm lạnh hiện đại gas R410A, R32 bảo vệ môi trường, làm lạnh nhanh.

Điều hòa Nagakawa tiết kiệm điện
Điều hòa Nagakawa tiết kiệm điện

Cánh tản nhiệt Gold fin của cả dàn nóng và dàn lạnh siêu bền, chống các tác nhân ăn mòn từ bên ngoài môi trường.

Thời gian bảo hành điều hòa Nagakawa 2 chiều

Nhà sản xuất luôn tạo niềm tin cho người dùng bằng cách đưa ra chế độ bảo hành hấp dẫn. Với dòng điều hòa treo tường hãng có thời gian bảo hành 2 năm mặt lạnh và 10 năm máy nén. 

Xem thêm: Tìm hiểu về Chế độ hút ẩm trên điều điều hòa Casper

Thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ nhưng điều hòa Nagakawa 9000btu đầy đủ những tính năng công nghệ chắc chắn không làm người dùng thất vọng khi lựa chọn sử dụng.

Check Also

Top 3 Ideal Pop Up Gift Cards for Graduation

Graduation Day is considered one of the most important ceremonies for any student in this …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *