Home / Ẩm Thực / SUN GROUP SẦM SƠN – DỰ ÁN THAY ĐỔI BỘ MẶT TỈNH THANH HÓA

SUN GROUP SẦM SƠN – DỰ ÁN THAY ĐỔI BỘ MẶT TỈNH THANH HÓA

TỈNH GIÀU TIỀM NĂNG CHƯA ĐƯỢC KHAI PHÁ

Xét về danh tiếng du lịch dường như Thanh Hóa đang chịu “lép vế” trước các địa điểm: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt… mặc dù khu vực này cũng sở hữu rất nhiều điểm đến hấp dẫn. Có thể kể đến như: biển Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa, khu di tích núi Hàm Rồng, làng Đông Sơn, Mường Lát, vườn quốc gia Bến En…Đây cũng là vấn đề khiến ban lãnh đạo tỉnh trăn trở suốt nhiều năm. Cảnh đẹp, quỹ đất rộng rãi nhưng lại thiếu bóng nhà đầu tư. Thế nhưng Thanh Hóa dường như vẫn khá chìm trong bản đồ du lịch. Tuy may mắn sở hữu rất nhiều cảnh đẹp nhưng Thanh Hóa lại thiếu những nhà đầu tư có tâm có tầm, có đủ dòng vốn để quy hoạch một cách bài bản, đó là tiền đề để xuất hiện một dự án xứng tầm như Sun Group Sầm Sơn Resort.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Có thể kể đến như: biển Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa, khu di tích núi Hàm Rồng, làng Đông Sơn, Mường Lát, vườn quốc gia Bến En…Đây cũng là vấn đề khiến ban lãnh đạo tỉnh trăn trở suốt nhiều năm. Cảnh đẹp, quỹ đất rộng rãi nhưng lại thiếu bóng nhà đầu tư. Ban lãnh đạo tỉnh đã tích cực hoan nghệnh Tập đoàn, tạo điều kiện hết mức trong việc huy động nguồn đất đai, nhân lực. Đồng thời các thủ tục giấy tờ liên quan cũng được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi.

Từ xưa đến nay, giao thông vốn được xem là huyết mạch của mọi dự án. Sự nâng cấp của Thanh Hóa đã giúp nhà đầu tư nhnìn nhận rõ cơ hội khi đổ tiền vào đây. Bên cạnh việc đơn giản hóa thủ tục giấy tờ, tỉnh Thanh Hóa cũng cực nâng cao hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng. Tiêu biểu nhất có thể kể đến cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa, cửa khẩu quốc tế Na Mèo, cảng nước sâu Nghi Sơn (ấn tượng với khả năng đón tàu tải trọng lớn), cảng hàng không Thọ Xuân… Đây là một hướng đi đúng đắn, có tầm nhìn của ban lãnh đạo.

Ban lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa hiểu rằng nếu tiếp nhận cơ hội đầu tư này, tỉnh sẽ có thêm đòn bẩy để phát triển kinh tế. Sau Sun Group Sầm Sơn sẽ có vô vàn ông lớn nhảy vào “cuộc chơi”. Trong tình hình khó khăn này, sự xuất hiện của dự án Sun Group Sầm Sơn nói riêng, Tập đoàn Sun Group nói chung được xem là điểm sáng của tỉnh nhà.

Hiểu được điều này ban lãnh đạo tỉnh đã rất hoanh nghênh sự gia nhập thị trường của Sun Group. Chính vì thế dự án Sun Premier Village Samson đã được triển khai nhanh, gọn và hết sức hiệu quả. Từ trước tới nay, Sun Group vốn được đánh giá cao trong việc nhìn nhận ra tiềm năng của các mảnh đất “vàng”. Tập đoàn đã khai thác thành công ở Nha Trang, Phú Quốc và mới đây nhất là Quảng Ninh. 

SUN GROUP SẦM SƠN – DỰ ÁN KỲ VỌNG

Dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn chính là bước đi đầu tiên của Tập đoàn Sun Group trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Dự án này được quy hoạch tại 8 phường: Quảng Vinh, Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và các xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Đây là vị trí đắc địa, đẹp cả về mặt phong thủy lẫn cảnh quan. Nếu được đầu tư đúng mực dự án hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với các khu nghỉ dưỡng đắt giá trên thế giới.

Chuỗi tiện ích chất lượng cao bên trong dự án Sun Group Sầm Sơn gồm:

– Khách sạn cao cấp 5 sao, du thuyền sang trọng

– Khu phố mua sắm, khu phố ẩm thực

– Khu vui chơi giải trí, bệnh viện điều dưỡng sức khỏe

– Bãi tắm cát trải dài, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan

– Khu thể thao biển, câu lạc bộ biển

– Quảng trường du lịch biển

Sự chi tiêu mạnh tay của họ sẽ tạo nên rất nhiều giá trị kinh tế cho sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung.

Khách du lịch ghé đến càng đông thì tỉnh Thanh Hóa lại càng có lợ, đó là điều chắc chắn. Thực tế đã chứng minh, tỉnh nào chăm chỉ thúc đẩy du lịch thì kinh tế cũng phát triển theo. Rõ ràng với vị trí đẹp và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Sun Group Sầm Sơn có thể dễ dàng thu hút khách du lịch ghé đến.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Mặt khác, Sun Group Sam Son Thanh Hóa là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nên nguồn khách rất chất lượng, điều kiện kinh tế tốt, sẵn sàng chi trả nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ. Trong tương lai, tỉnh Thanh Hóa sẽ tích cực, chủ động hơn nữa trong việc thu hút vốn đầu tư từ Sun Group và các tập đoàn mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng. Sun Group Sầm Sơn chính là quả ngọt đầu tiên mà Thanh Hóa đã đạt được.

Không phải ngẫu nhiên mà lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa lại hết sức quan tâm và ủng hộ dự án Sun Group Sầm Sơn. Quả thật dự án này đã góp phần thu hút một lượng khách du lịch cực lớn đến từ các tỉnh lân cận và quốc tế. Du lịch phát triển kinh tế cũng đi lên, đó là điều tất yếu.Phú Quốc, Nha Trang hay Quảng Ninh đều là những ví dụ tiêu biểu nhất. Coi du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn là chiến lược lâu dài, đem lại hiệu quả cao. Chính lượng khách dồi dào này sẽ là cú huých mạnh mẽ cho tình hình kinh tế của tỉnh nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *